Docchula Community

Recent Posts

Pages: 1 [2] 3 4 ... 10
11
ตัวเราไม่ได้ย้ายทะเบียนบ้านมาในจังหวัดที่ร่วมCPRIDค่ะ [คือยังอยู่จังหวัดอื่น] แต่ เรียนในชลมาตั้งแต่ป.3 เวลามีเรื่องเอกสารในเขตจะใช้ของพ่อตลอดค่ะเพราะของพ่ออยู่ชล แล้วทีนี้จะมีสิทธิ์เข้า CPRID ไหมคะ :'( :'(
12
ถ้าเรามีโรคประจำตัวเราจะเรียนได้ไมค่ะ
13
ถ้าน้องๆ ไม่ชอบตื่นเช้า ไม่อยากเสียตังค์แพงๆไปเรียนพิเศษ ขี้เกียจแต่งตัว ขี้เกียจเดินทางตากแดดไปติว อยากอ่านน้อยๆแต่ทำข้อสอบได้... ที่นี่มีคำตอบ "ฟิสิกส์ ดร.จิ๋ว" โดยอาจารย์มหาวิทยาลัยดีกรีปริญญาเอก เรามีทั้งสรุปแก่นเนื้อหาที่คัดคุณภาพมานานนับสิบปี! พร้อมทั้งข้อสอบจริงเข้ามหาวิทยาลัยทั้ง​ข้อสอบฟิสิกส์เอนทรานซ์ตั้งแต่พ.ศ.2520, เอเน็ต, โอเน็ต, แกท, แพท, ฟิสิกส์ วิชาสามัญ ถึงปีล่าสุด
เว็บไซต์  www.drjiwplus.com
เฟสบุ๊ค  fb.me/drjiwplus
สงสัยไลน์ถามได้ที่ Line ID: drjiwplus
ดูผ่านพีซี มือถือ แท็บเบล็ต ได้สะดวกง่ายดายด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย Google Cloud! ดูซ้ำได้จนกว่าจะเข้าใจได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมตำราคุณภาพสูงจัดส่งถึงบ้านเพื่อความสะดวกในการจดและการอ่าน
14
ผมสงสัยว่าคำพวกนี้แปลว่าอะไรครับ แบบในทางแพทย์ครับ
ลองหามาสักพักแล้วครับแต่ก็ยังไม่เข้าใจอยู่ดีครับ

-Maternal and Infant characteristics
-Coding
-Coding meeting


ขอบคุณมากครับ
15
สวัสดีค่ะ 
สนใจอยากได้ข้อมุล ผู้ป่วยกลุ่ม cronkhite Canada Sysdrom
จะหาได้จากที่ไหนค่ะ
มีแนวโน้มการรักษา และควบคุมอาการไม่ให้กำเริบ หรือหายได้มั้ยค่ะ
อันตรายถึงชีวิตมั้ย?
16
มีพี่ๆเคยตอบในกระทู้เกี่ยวกับหลักสูตรของที่นี่ บังคับให้ทำportfolio มันคืออะไรหรอครับ พอจะอธิบายหรือให้ข้อมูลใดๆได้บ้างครับ เห็นบอกว่ามันทำให้เสียเวลาและไม่ค่อยจะจำเป็นมากๆ อยากได้ข้อมูลไว้พิจารณาในการเลือกจัดอันดับ กสพท.ปี61ครับ รบกวนด้วยครับ ขอบคุณครับ
17
ต้องเตรียมตัวก่อนเข้าปี1ยังไงบ้างคะ
18
คือตอนนี้อยู่ม.4ค่ะ เเต่ก่อนอยู่ต่างอำเภอ แล้วป.ุ6ก้ย้ายเข้ามาในเมืองแล้วตอนนี้จะย้ายกลับไป เเต่ว่าพ่ออยู่ต่างอำเภออยู่นะคะไม่ได้ย้ายมาด้วย เเล้วจะมีสิทธิสอบเเพทย์ODOD มั้ยค่ะเพราะว่าเค้าให้อยู่ในต่างอำเภอ5ปี เเนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ
19
เราได้ GAT=250 PAT1=168 PAT2=135 จริยธรรม=47.5 ติดcpirdตัวจริงนะ งงๆอยู่ว่าติดได้ไง55 เพราะดูคะแนนปีก่อนๆละมันสูงมาก ขึ้นอยู่กับปีที่สอบนะๆ
20
คอร์ส Entrance วิชาฟิสิกส์ของ ideal physics
 เป็นแบบ private เรียนกับคอมค่ะ มีชั่วโมงบวกเพิ่มให้ รวมทั้งหมดเป็น 350ชม. เรียนไปได้แค่ 5ชม.เองค่ะ พอดีไม่มีเวลาไปเรียน เหมือนได้คอร์สใหม่เลย คุ้มมาก มีหนังสือให้ครบเซตค่ะ ซื้อมา 9,000บาท ขายให้ 6,900 เลยค่า

http://theideal.xyz/private/course.php


สอบถามเพิ่มเติม คุยกันได้ค่ะ
id line: jeesjas

0856144452
Pages: 1 [2] 3 4 ... 10