พี่ค่ะ แล้วถ้ามีรูปพื้นหลังสีน้ำเงินของโรงเรียนแต่ภาพมันเกินจะทน (พี่เห็นต้องโยนทิ้งแน่เลย5555555 เกินไปและ)ก็ต้องใช้ใช่ไหมค่ะคือตอนถ่ายใหม่พื้นหลังมันสีเทาก็ใช้ไม่ได้อ่าสิรบกวนด้วยค่ะ
คือออ พี่ๆ(สุดหล่อ)ครับบบตอนนี้ผมอยู่ม.4 แต่ผมส่งรูปม.3 ได้ไม๊ครับ = =( แต่รูปไม่เกิน 6 เดือนน้าๆๆ )คือถ่ายรูปกับ รร ไป 2 ศตวรรษ รร ยังม่ให้รูปมาเลย T^T pz เรียกแต่สุดหล่อ เพราะผมไม่สนสุดสวย 555+ กิ๊สสสส ^^TLC ค๊าบบบบ
Quote from: LiCl on July 09, 2008, 08:39:24 pmคือออ พี่ๆ(สุดหล่อ)ครับบบตอนนี้ผมอยู่ม.4 แต่ผมส่งรูปม.3 ได้ไม๊ครับ = =( แต่รูปไม่เกิน 6 เดือนน้าๆๆ )คือถ่ายรูปกับ รร ไป 2 ศตวรรษ รร ยังม่ให้รูปมาเลย T^T pz เรียกแต่สุดหล่อ เพราะผมไม่สนสุดสวย 555+ กิ๊สสสส ^^TLC ค๊าบบบบ คือพอดีที่นี่ไม่มีพี่สุดหล่อนะน้องนะ 55 พี่ฝ้ายมาตอบให้แทนละกานนนถ้าน้องหน้าตากับทรงผมยังใกล้เคียงตอนนั้นและชุดนักเรียนก้ไม่ต่างกันมากพี่ว่าก้ใช้ได้แหละ
ขนาดยื่นสมัครแพทย์กสพท.พี่ยังใช้รูปผิดขนาดเลยน้อง -*-
บางคนซีรอกซ์มายังมีเลยอ่าน้อง