อยากทราบว่า คอร์สเอนทรานซ์ ควรเรียนตอนเทอม 2 ม.5 กับปิดเทอมขึ้น ม6 หรือจะตอนปิดเทอมขึ้นม 6 กับ ม.6 เทอม 1 ดีอ่ะครับ
ตอน ม.6 เทอม 1 ก็จะสอบ gat pat อะไรพวกนี้แล้ว ส่วน ม.5 เทอม 2 มันจะเร็วไปไหมและอีกอย่างมันจะกินเวลาช่วงมีนานิดหน่อยอ่ะครับ
ทำยังไงดีอ่ะครับ ช่วยเลือกให้หน่อยว่าอันไหนควรเรียนตอนไหนอ่ะครับ
ที่ผมจะลงคอร์ส ent ก็มี
คณิต อ อรรณพ
เคมี อ อุ๊
ชีวะ Eureka
ฟิสิกส์ ยังไม่รู้จะเลือกที่ไหนเลยอ่ะครับ
ส่วนหนังสืออะครับ ตอนนี้ก็ปิดเทอม ม 5 ตอนนี้ควรอ่านเนื้อหาเยอะๆก่อนดีไหมอ่ะครับ แล้วทำโจทย์ล่ะ อ๊ากก ช่วยหน่อยนะครับพีๆๆๆๆๆ
ตอบด้วยนะครับ
ขอบคุณคับบบบบบบบบบบบบบบ
แต่ละคนมี technique ไม่เหมือนกันครับ
พี่ว่าฟิสิกส์ neo นะ....ตอนนี้น้องม.5 พี่ว่าอ่าน1 บทเส็ด ก็ทำโจทย์ท้ายบท เก็บให้หมดก่อนครับ เก็บของ ม.6ด้วยจะดีมาก ^^
ส่วนตัวพี่ course n ยิ่งเรียนเร็วยิ่งดี แล้วค่อยมาทวนทีหลังตอนใกล้สอบก็ได้ เพราะถ้าใหล้มากๆแล้วน้องจะสอบ ถ้ามันทำไม่ได้ จะเครียดเอานะครับ
ไม่ต้องห่วงทวนช่วงหลังๆมันจะเร็วละนะ เพราะน้องแม่นมาแล้ว เอ้อ อย่าลืมเวลาสำหรับทำโจทย์ 20 พศ ด้วยล่ะ
เป็นกำลังใจให้ทุกความพยายามครับ
