คุณน้องมิกซ์พูดไม่รู้เรื่องอีกแล้วอ่าาาา - -*
ใช่ครับมีคนพูกะผมรู้เรื่อง= พี่เกี๊ยกพูดไม่รู้เรื่องเลยบอกว่าคนอื่นไม่รู้เรื่องเพราะว่าพี่เกี๊ยกฟังไม่รู้เรื่องครับ
Quote from: KiaGz!~ on November 16, 2008, 08:58:02 pmคุณน้องมิกซ์พูดไม่รู้เรื่องอีกแล้วอ่าาาา - -* เหมือนเกี๊ยกในภาวะปรกติแล่ะ ,, แหะแหะ
Quote from: mic on November 16, 2008, 09:02:55 pmใช่ครับมีคนพูกะผมรู้เรื่อง= พี่เกี๊ยกพูดไม่รู้เรื่องเลยบอกว่าคนอื่นไม่รู้เรื่องเพราะว่าพี่เกี๊ยกฟังไม่รู้เรื่องครับไม่จริงว่ะะะะะะ =[]=!! ใครเข้าใจ rep นี้มั่งครับ!
Quote from: KiaGz!~ on November 16, 2008, 09:04:49 pmQuote from: mic on November 16, 2008, 09:02:55 pmใช่ครับมีคนพูกะผมรู้เรื่อง= พี่เกี๊ยกพูดไม่รู้เรื่องเลยบอกว่าคนอื่นไม่รู้เรื่องเพราะว่าพี่เกี๊ยกฟังไม่รู้เรื่องครับไม่จริงว่ะะะะะะ =[]=!! ใครเข้าใจ rep นี้มั่งครับ! รู้เรื่องครับถ้าพี่เกี๊ยกไม่รู้เรื่องจะตอบว่าไม่จริงทำไมครับ